Breaking News

Quân Nghệ Tĩnh và dàn sao Hà Nội FC nội chiến 2 dòng xe khủng


Phạm Xuân Mạnh có một năm Canh Tý rất thành công. Sau khi rinh cô nàng xinh xắn Dung Trần về làm vợ, Xuân Mạnh tiếp tục tậu “trâu” khi mua chiếc xe tiền tỷ Vinfast – một hãng xe tại Việt Nam. Với việc tậu chiếc xe do Việt Nam sản xuất, Xuân Mạnh đã gia nhập dàn quân Nghệ – Tĩnh. Bởi trước đó, lần lượt Nguyễn Trọng Hoàng và Bùi Tiến Dũng cũng đã sắm những chiếc xế hộp của hãng xe hơi này.

Quân Nghệ Tĩnh và dàn sao Hà Nội FC nội chiến 2 dòng xe khủng - Ảnh 1.

Hậu vệ Xuân Mạnh tậu xe VinFast Lux A2.0 hơn 1 tỷ đồng.

Bộ ba Nghệ – Tĩnh đương nhiên tạo ra thế đối đầu với dàn sao Hà Nội FC vốn rất chuộng hãng xe của Đức là Mercedes. Các cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Duy Mạnh… đều tậu về những chiếc GLC 300 có giá từ 2-2,5 tỷ đồng. Vinfast và Mercedes cũng là hai dòng xe được các cầu thủ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Nếu kinh tế rủng rỉnh và thích sử dụng xe hơi đắt tiền bậc nhất, họ sẽ lựa chọn Mercedes. Nhưng nếu có kinh tế vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng lẫn thương hiệu Việt Nam, Vinfast là lựa chọn tiếp theo của các cầu thủ.

Tất nhiên, vẫn có những gương mặt nằm ngoài nội chiến hai dòng xe khủng Đức – Việt kể trên. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng lựa chọn một chiếc Honda Civic. Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết chỉ gần chục tỷ đồng để tậu về chiếc Range Rover. Hay như Quế Ngọc Hải lựa chọn dòng xe của KIA thay vì nằm trong xu hướng chung của giới cầu thủ. Những cái tên như Lương Xuân Trường, Nguyễn Thành Chung thì chuộng dòng SUV của Mazda.

Quân Nghệ Tĩnh và dàn sao Hà Nội FC nội chiến 2 dòng xe khủng - Ảnh 2.

Dàn sao Hà Nội FC chuộng sử dụng hãng Mercedes nhất.

Ấn tượng nhất phải kể đến Phạm Đức Huy. Trong khi các đồng đội đua nhau lên xế hộp, anh vẫn hạnh phúc với chiếc xe… cub của mình. Đức Huy chia sẻ nhu cầu đi lại của anh chủ yếu bằng taxi. Bên cạnh đó, anh cũng muốn ngắm nghía phố phường bằng xe máy. Vì vậy, dù có một khoản tiền đủ để tậu “trâu”, Huy vẫn quyết định chơi “châu chấu chiến”. Đức Huy cũng cho biết nếu lựa chọn xe hơi, BMW chính là hãng xe mà anh hướng đến.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *