Breaking News

Chủ tịch CLB TP.HCM đã soạn sẵn kế hoạch “cướp” Công Phượng khỏi HAGL?


Công Phượng không có duyên sát cánh với Lee Nguyễn. Ở mùa giải năm ngoái, khi CLB TP.HCM đưa Công Phượng từ Bỉ về Việt Nam thành công thì họ lại thất bại trong việc thuyết phục Lee Nguyễn về đầu quân cho đội. Đến khi Lee Nguyễn đến CLB TP.HCM thì Công Phượng phải trở về HAGL thi đấu.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của CLB TP.HCM bày tỏ: “Tôi rất, rất tiếc khi Công Phượng trở về HAGL. Phượng có mùa giải rất bùng nổ ở CLB TP.HCM. Cậu ấy có đà thăng tiến tốt, nhưng lại gặp chấn thương. Dù vậy, chấn thương ấy không làm giảm đi khát khao chơi bóng của Công Phượng.

Chủ tịch CLB TP.HCM đã soạn sẵn kế hoạch "cướp" Công Phượng khỏi HAGL? - Ảnh 1.

CLB TP.HCM tiếc nuối vì không thể giữ chân Công Phượng.

Có môi trường tốt và chuyên nghiệp như CLB TP.HCM, Công Phượng đã cho khán giả thấy toàn bộ khả năng của mình, đã có những bước tiến vượt bậc. Nếu không chấn thương, Công Phượng có thể đua tranh danh hiệu vua phá lưới với cầu thủ ngoại”.

Ông cũng úp mở: “Nhưng biết đâu một ngày đẹp trời 2 năm nữa, khi Công Phượng hết hợp đồng ở HAGL, cậu ấy có thể trở lại CLB TP.HCM. Khán giả TP.HCM rất chờ đợi điều đó”.

Dù không có Công Phượng ở mùa giải năm nay nhưng HLV Hữu Thắng hy vọng với sự xuất hiện của Lee Nguyễn và các cầu thủ mới, CLB TP.HCM có thể hoàn thành mục tiêu nằm trong nhóm huy chương để ít nhất được dự AFC Cup.

Chủ tịch CLB TP.HCM đã soạn sẵn kế hoạch "cướp" Công Phượng khỏi HAGL? - Ảnh 2.

Chủ tịch Hữu Thắng hết lời ca ngợi Lee Nguyễn.

Ông Thắng đánh giá về Lee Nguyễn: “Hình ảnh và đẳng cấp của Lee Nguyễn đã được khẳng định ở Mỹ. Nhiều đội bóng châu Âu đưa ra lời mời cho Lee Nguyễn, nhưng cậu ấy lựa chọn về Việt Nam.

Lee Nguyễn đã 34 tuổi, nhưng với những gì đã thể hiện, tôi đánh giá Lee Nguyễn là cầu thủ chuyên nghiệp, giữ gìn sức khỏe rất tốt, sinh hoạt tốt, cư xử chuẩn mực. Đó là những tố chất cầu thủ Việt Nam cần nhìn vào học tập.

Lee Nguyễn có thể tạo ra tầm ảnh hưởng với cầu thủ nội. Họ cần nhìn Lee Nguyễn để biết việc giữ gìn sức khỏe, thể trạng và hình ảnh quan trọng thế nào.

Tiêu chí của CLB TP.HCM là xây dựng tập thể mạnh, mọi cá nhân đều bình đẳng và đóng góp như nhau. Đội hình có thể có những ngôi sao, có cầu thủ ngồi dự bị, nhưng quan trọng là CLB TP.HCM không tập trung vào ngôi sao hay cá nhân nào. Mọi cầu thủ ở đội bóng đều có đóng góp nhất định”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *