Breaking News

Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc”


1. Duy Mạnh – Quỳnh Anh

Tháng 2/2020, Duy Mạnh tổ chức đám cưới với bạn gái Quỳnh Anh – con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn. Ở nhà trai, rạp cưới được dựng trên sân bóng thôn Giao Tác (Liên Hà, Đông Anh) theo mô hình lâu đài cổ tích rộng 2400m2.

5 đám cưới “khủng” của cầu thủ Việt năm 2020: Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc” - Ảnh 1.

Toàn bộ không gian tiệc cưới được phủ bởi hoa hồng tươi Đà Lạt. Thực đơn tiệc có 18 món và rất nhiều khách khứa đến tham dự.

Trong lễ rước dâu, bà ngoại Quỳnh Anh trao cho cháu gái 10 cây vàng, bố mẹ cô dâu tặng con gái dây chuyền đính kim cương trị giá gần 1 tỷ đồng, đeo luôn trong hôn lễ.

Buổi tối cùng ngày, tiệc cưới được tổ chức tại khách sạn 5 sao. Bên cạnh dàn khách mời là những cầu thủ nổi tiếng, Đức Phúc góp vui cho đám cưới và lần đầu tiên trình bày ca khúc “Hơn cả yêu” tại đây.

2. Công Phượng – Viên Minh

Công Phượng khiến các fan sửng sốt khi bất ngờ tổ chức lễ đính hôn với Viên Minh hồi giữa tháng 6. Cặp đôi yêu nhau nhưng không hề công khai lên mạng xã hội. Khi họ tổ chức lễ đính hôn người ta mới biết rằng chàng tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là “hoa đã có chủ”.

5 đám cưới “khủng” của cầu thủ Việt năm 2020: Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc” - Ảnh 2.

Đám cưới của Công Phượng được tổ chức ở ba nơi là TP Hồ Chí Minh, Phú Quốc và quê nhà Nghệ An. Tại TP Hồ Chí Minh, anh chọn một địa điểm sang trọng bậc nhất để tổ chức.

Đám cưới diễn ra trong sự bảo mật tuyệt đối và những điều vô cùng đặc biệt như phải có thẻ mới được vào cổng, ghi rõ số lượng khách mời đến dự tiệc.

Các khách mời đám cưới cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin của mình vào một website, bên ban tổ chức sẽ gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Đây là một hành động hết sức chu đáo khi phía Công Phượng còn cam kết sẽ bảo mật thông tin của những vị khách này.

Trong khi đó, tiệc cưới tại Phú Quốc là nơi Công Phượng mời các anh em đồng đội của mình và tiệc cưới tại Nghệ An để mời họ hàng nhà trai cũng như khách ở quê.

3. Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh

Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh cũng là cặp đôi có đám cưới “khủng” trong năm vừa qua khi tổ chức 3 lễ cưới tại 3 địa điểm khác nhau. Các bữa tiệc lần lượt được diễn ra tại nhà trai Hà Tĩnh, nhà gái Bắc Ninh và cuối cùng là tại Hà Nội.

5 đám cưới “khủng” của cầu thủ Việt năm 2020: Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc” - Ảnh 3.

Không quá bất ngờ khi chi phí của đám cưới ước tính hàng tỷ đồng bởi Khánh Linh là con một đại gia bất động sản ở Bắc Ninh. Gia đình cô cũng kinh doanh thêm nhiều lĩnh vực khác như khách sạn, karaoke, trái cây nhập khẩu…

Hai ngày đám cưới ở Bắc Ninh đón tiếp đến 2000 khách mời. Tiệc cưới ở Hà Nội quy tụ dàn tuyển thủ nổi tiếng cùng các khách mời đình đám như Ưng Hoàng Phúc, Chi Dân, Quân A.P…

4. Các cầu thủ khác

5 đám cưới “khủng” của cầu thủ Việt năm 2020: Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc” - Ảnh 4.

Phạm Xuân Mạnh – Trần Thị Dung.

5 đám cưới “khủng” của cầu thủ Việt năm 2020: Toàn lấy tiểu thư “cành vàng lá ngọc” - Ảnh 5.

Vóc Đỗ – Nguyễn Văn Dũng.

Cũng trong năm Canh Tý, nhiều cầu thủ bóng đá khác cũng quyết định xây dựng tổ ấm. Xuân Mạnh cưới bạn gái Dung Trần. Văn Dũng cưới Vóc Đỗ sau 8 năm yêu nhau ngọt ngào. Với các cầu thủ, việc xây dựng tổ ấm giúp họ yên tâm cống hiến, thi đấu. Nhiều cầu thủ sau khi lấy vợ sẽ được toàn tâm, toàn ý cho công việc hơn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *