Breaking News

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời
Cao Oanh


Chủ nhật, ngày 14/02/2021 18:32 PM (GMT+7)


Aa
Aa+


Trước khi ông trùm Phan Quân trong phim “Người phán xử” do NSND Hoàng Dũng thủ vai qua đời, CLB bóng đá V-Stars do ông làm chủ tịch đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá gây quỹ ủng hộ các chương trình thiện nguyện.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 1.

CLB V-Stars, nơi hội tụ những nhân vật thân quen trên truyền hình, họ là các diễn viên, ca sỹ, MC, biên tập viên, các cựu danh thủ bóng đá, các doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 2.

Theo đó, CLB bóng đá V-Stars đã tổ chức trận đấu giao hữu với các đội bóng để gây quỹ đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 3.

NSND Hoàng Dũng vui vẻ bắt tay cảm ơn các tấm lòng vàng quyên góp dự án xây cầu dân sinh cho miền Trung.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 4.

NSND Hoàng Dũng cũng đã có những phát động kế hoạch ủng hộ bà con miền Trung tái thiết cuộc sống sau khi hứng chịu thiệt hại nặng nề của đợt thiên tai vừa qua.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 5.

Ngoài ra còn có các trận đấu được đồng hành bởi nhiều doanh nghiệp yêu thích bóng đá và quan tâm đến các hoạt động cộng đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ mỗi trận đấu được quy thành học bổng trực tiếp gửi tới các bạn sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt. Danh sách các sinh viên được nhận học bổng được trường đăng cai trận đấu tuyển chọn công khai.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 6.

V-Stars là đội bóng tập hợp các nghệ sĩ và cựu danh thủ nổi tiếng do NSND Hoàng Dũng làm Chủ tịch, diễn viên Việt Anh là Giám đốc điều hành.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 7.

Đội bóng có nhiều gương mặt được đông đảo khán giả yêu mến như; NSƯT Công Lý, NSƯT Quốc Quân, diễn viên Phùng Cường, diễn viên Mạnh Hà, diễn viên Huy Trinh, diễn viên Anh Tuấn, diễn viên Trung Cuchin, cựu danh thủ Vũ Minh Hiếu, cựu danh thủ Phạm Như Thuần, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 8.

V- Stars đã từng tổ chức nhiều trận đấu để ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, người thân nghệ sĩ bị bệnh hiểm nghèo.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 9.

Nhiều bạn sinh viên đã tranh thủ xin chụp ảnh cùng diễn viên Việt Anh.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 10.

“Ông trùm” trong phim Người phán xử cũng được khán giả đặc biệt quan tâm, chụp hình.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 11.

Diễn viên Việt Anh rất năng nổ cầm hòm tự thiện đi giao lưu với khán giả và kêu gọi mọi người ủng hộ cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 12.

Nghệ sĩ Hoàng Dũng đang quay dở phim Trở về giữa yêu thương thì phát hiện ung thư, nhưng bệnh đã trở nặng, di căn vào cột sống. Ông ra đi đầy bất ngờ giữ những ngày xuân Tân Sửu còn chưa qua.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 13.

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội. Ông tốt nghiệp Trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội năm 1978 rồi về công tác tại Đoàn kịch Hà Nội. Từ năm 2002, Hoàng Dũng làm phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Năm 2007, ông giữ chức vụ giám đốc và về nghỉ hưu vào năm 2017.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 14.

Ông được phong tặng danh hiệu NSND năm 2007. Ngoài cương vị giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, Hoàng Dũng còn là ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Hội đồng nghệ thuật của Hội Nghệ sĩ sân khấu Việt Nam, phó chủ tịch Hội Sân khấu Hà Nội, ủy viên Hội đồng Nghệ thuật của thành phố Hà Nội.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 15.

Sau khi về hưu, ông tham gia đóng phim liên tục và đang đóng dở vai ông Phương trong phim Trở về giữa yêu thương do VFC sản xuất thì đột ngột qua đời chiều mùng 3 Tết Tân Sửu. Vào buổi họp báo ra mắt phim Trở về giữa yêu thương, Hoàng Dũng cho biết hiện ông đang bị viêm cơ, nếu ho chút cũng đau, lắm hôm ông chỉ ngủ được 2 tiếng. Có lúc không đứng dậy được nhưng có lúc lại lại bình thường. Tình trạng này cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới tiến độ của đoàn phim nhưng ông chia sẻ vẫn muốn cống hiến cho công việc.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 16.

Diễn viên Việt Anh bày tỏ nỗi lòng trên trang cá nhân: “Ngày 14/2, lúc 14h14 phút, nụ cười của bố mãi mãi không còn. Bố cũng không còn đau đớn và những buồn phiền nữa. Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi! Có quá nhiều điều để nói về bố, để tự hào về bố và điều con tự hào nhất là được làm học trò – làm con của bố. Bố mãi là một cây cổ thụ toả bóng cho chúng con tiếp tục con đường của bố, cống hiến cho công chúng như con tằm nhả tơ bố nhé! Sẽ hiếm có người nghệ sỹ của nhân dân nào làm việc, cống hiến đến hơi thở cuối cùng như bố. Con yêu bố!”.

NSND Hoàng Dũng đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện trước khi qua đời - Ảnh 17.

Theo quản lý của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Người phán xử mất tại Hà Nội hôm nay 14/2 sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư. Cùng thời điểm, Ngọc Hà (bà xã nghệ sĩ Công Lý) cũng xác nhận thông tin này. Cô cho biết NSND Hoàng Dũng qua đời vì bệnh ung thư. “Chú ơi cháu yêu chú lắm. Cháu biết có ngày này mà cháu đau quá”, bà xã nghệ sĩ Công Lý xúc động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *