Breaking News

Trở thành “tỷ phú” với khối tài sản khổng lồ


Vừa qua, danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đã chia sẻ về những bức thư của NHM gửi cho anh: “Nếu thư của NHM gửi cho tôi quy ra tiền thì tôi sẽ là ‘tỷ phú’. Cảm ơn tình cảm của tất cả người hâm mộ.”

Đây là những lá thư từ NHM gửi anh khi còn thi đấu. Số lượng thư nhiều đến mức anh phải bỏ vào bao tải hoặc túi xách. Thậm chí nếu để ý kĩ thì nhiều lá thư còn chưa được mở ra đọc.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: Trở thành "tỷ phú" với khối tài sản khổng lồ - Ảnh 1.

Bài đăng này của danh thủ một thời đã thu hút sự quan tâm của NHM với hàng trăm nghìn lượt like và hàng trăm bình luận. Có những CĐM còn thừa nhận cũng đóng góp vào khối tài sản ấy.

Hồng Sơn từng là một trong những tiền vệ, danh thủ nổi tiếng nhất của bóng đá Việt Nam. Lối đá kĩ thuật và hào hoa của anh đã khiến nhiều con tim say đắm. Dù đã giải nghệ 20 năm nhưng làng bóng đá Việt Nam khó có thể tìm ra những mẫu cầu thủ như thế.

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn: Trở thành "tỷ phú" với khối tài sản khổng lồ - Ảnh 2.

Nhiều người còn cho rằng, nếu NHM thời ấy phát triển như ngày nay thì cả Quang Hải hay Công Phượng cũng phải ghen tị với lượng fan của Hồng Sơn.

Từ khi giải nghệ, Hồng Sơn sống khá kín tiếng. Anh chỉ tham gia công tác bóng đá cộng đồng và không dẫn dắt đội bóng nào.  Nhiều người cũng cho rằng, với tư duy cực kì nhạy bén của tiền vệ Hồng Sơn, anh toàn toàn có thể trở thành một HLV tài ba như HLV Nguyễn Đức Thắng, HLV Trương Việt Hoàng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *