Breaking News

Ngủ với mẹ đến năm 17 tuổi


Pepe từng có 1 thập kỷ chơi bóng cho Real Madrid trước chuyển sang Porto. Trung vệ người Bồ Đào Nha đã giành được vô số danh hiệu trong màu áo Los Blancos, nổi bật là 3 chức vô địch Champions League. Tại Bernabeu, Pepe cùng với Sergio Ramos tạo thành cặp trung vệ thép mà mọi đội bóng đều mơ ước.

Pepe hồi còn thi đấu cho Real Madrid.

Pepe hồi còn thi đấu cho Real Madrid.

Nhưng ấn tượng mà Pepe để lại trong lòng người hâm mộ nhiều nhất là lối chơi cực kỳ máu lửa và có phần thô bạo quá mức. Mỗi khi bước ra sân, trung vệ người Bồ Đào Nha dường như không ngán bất cứ đối thủ nào và luôn sẵn sàng tranh chấp quyết liệt, thậm chí trả đũa nếu kẻ đó làm anh nóng mắt.

Đó chính là lý do Pepe bị người hâm mộ gắn mác “đồ tể”. Hiện Pepe đã 38 tuổi và là đội trưởng của Porto. Kinh nghiệm, bản lĩnh và tinh thần thép của Pepe là thứ mà Porto rất cần khi đội bóng này vốn sở hữu rất nhiều tài năng trẻ.

Tuy nhiên, trái ngược với tính cách ngổ ngáo, không sợ trời chẳng sợ đất, Pepe lại có một tuổi thơ khá thú vị. Mới đây, trung vệ người Bồ Đào Nha tiết lộ anh đã ngủ với mẹ cho tới năm 17. Pepe còn cho biết chính điều đó đã khiến bố anh khó chịu trong một thời gian dài.

Pepe, cầu thủ đã rời Real Madrid vào năm 2017, nói: “Cho tới khi tôi đến Bồ Đào Nha vào năm 17 tuổi, tôi luôn ngủ với mẹ. Vì vậy, các bạn hãy tưởng tượng rằng nó sẽ như thế nào. Tôi lớn lên và ngủ với bố mẹ tôi, vì vậy bố tôi không thích tôi ở đó.

Vào một ngày nọ, tôi đã nói chuyện với mẹ tôi và bà ấy nói rằng tôi thích luồn tay vào tóc bà ấy. Tôi cũng nói với bà ấy rằng có lẽ tôi sẽ còn phải xa bà ấy một thời gian dài”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *