Breaking News

CLB 23 lần vô địch Áo muốn mua đứt Văn Toàn, HAGL chốt hạ


Hôm qua, đại diện lãnh đạo Austria Wien có nói về tham vọng mua đứt tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên trao đổi với báo giới mới đây, ông Nguyễn Tấn Anh – Trưởng đoàn của HAGL nhấn mạnh: “Đến giờ thì tôi không biết gì và cũng chưa nhận được bất cứ thông tin gì cả”.

CLB 23 lần vô địch Áo muốn mua đứt Văn Toàn, HAGL chốt hạ - Ảnh 1.

HAGL lên tiếng về việc Văn Toàn vào tầm ngắm Austria Wien.

Việc Austria Wien chiêu mộ Văn Toàn ở thời điểm này là bất khả thi. Bởi thị trường chuyển nhượng mùa Đông ở châu Âu đã khép lại được 1 tháng. Thêm vào đó, Văn Toàn cũng chưa có ý định rời HAGL ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ đã chơi hơn 140 trận cho đội bóng phố Núi nhiều lần bày tỏ quyết tâm có thể lọt vào top 3 chung cuộc ở mùa giải năm nay cùng HAGL. Đặc biệt, sự xuất hiện của HLV Kiatisak Senauamg giúp cho Văn Toàn càng có thêm động lực để ở lại phố Núi.

Một yếu tố khác cũng được đại diện Austria Wien chia sẻ. Đó là hợp đồng của Văn Toàn. “Chúng tôi ấn tượng với cầu thủ Nguyễn Văn Toàn của CLB HAGL, tuy vậy, trở ngại lớn nhất là cậu ấy có hợp đồng đào tạo trẻ tới tận năm 28 tuổi với CLB chủ quản. Chúng tôi đã từng liên hệ với CLB này trong quá khứ, nhưng vì trở ngại trên nên mọi thứ dừng lại.Chúng tôi muốn ký một bản hợp đồng dài hạn với các cầu thủ hơn là mượn. Đó là trở ngại lớn nhất”, vị đại diện của CLB nói.

Austria Wien từng là CLB tiếp cận hậu vệ Đoàn Văn Hậu trong quá khứ nhưng cũng thất bại. Đội bóng nước Áo không có duyên trong việc lấy các cầu thủ từ Việt Nam.

CLB 23 lần vô địch Áo muốn mua đứt Văn Toàn, HAGL chốt hạ - Ảnh 2.

Văn Toàn chưa nghĩ tới việc rời HAGL.

Liên quan đến kế hoạch của HAGL trước khi V.League trở lại vào ngày 13/3, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh nói: “HAGL sẽ có trận giao hữu với Công an Nhân dân vào thứ Tư tới đây (3/3). Toàn đội cũng đang có tinh thần hứng khởi để chờ V.League trở lại”.

Vào ngày 13/3, HAGL sẽ bước vào trận đá bù vòng 3 V.League 2021 gặp Bình Định trên sân nhà Pleiku. HAGL có 3 điểm sau 2 vòng đầu tiên. Trong khi tân binh Bình Định giành 4 điểm sau 2 trận đầu chơi ở V.League kể từ thời điểm thăng hạng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *