Breaking News

Sếp lớn Dortmund “bật đèn xanh” cho M.U vụ Sancho


Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Dortmund đã đưa ra thời hạn để M.U ký hợp đồng với Jadon Sancho là ngày 10/8. Tuy nhiên, M.U đã không thể hoàn tất vụ chuyển nhượng dù vẫn coi tuyển thủ Anh là mục tiêu số 1 của họ. Lý do là bởi với tình hình tài chính hiện tại, Quỷ đỏ không thể chi 120 triệu euro cho một cầu thủ mới 20 tuổi.

Sancho có thể trở lại Premier League vào tháng 1/2021

Sancho có thể trở lại Premier League vào tháng 1/2021

Trên thực tế, vấn đề vẫn nằm ở chỗ phí chuyển nhượng. Dortmund vẫn sẵn sàng để Sancho ra đi nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý. Trong phát biểu mới nhất, Giám đốc điều hành của Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke cho biết:

“Họ [M.U] có vẻ đã đánh giá sai tình hình. Chúng tôi có chính sách rõ ràng trong chuyển nhượng và sẽ tiếp tục thực hiện theo cách đó vào mùa hè tới. Trong thời buổi hiện nay, bạn không bao giờ có thể nói rằng một cầu thủ không thể bán.

Tôi đã nghe được ở đâu đó rằng Sancho sẽ ra đi. Nhưng hiện tại, cậu ấy vẫn đang ở đây với chúng tôi. Chúng tôi thậm chí đã có một thỏa thuận mới với cậu ấy”.

Phát biểu này của Hans-Joachim Watzke dường như đã bật đèn xanh để M.U có thể chiêu mộ Sancho vào tháng Giêng. Hợp đồng của Sancho vẫn còn thời hạn 2 năm rưỡi và sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của các CLB hàng đầu châu Âu trong thời gian tới.

Cả Real Madrid và Barca đều gần như không chi tiêu ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua để tích tiền nổ “bom tấn”. Vì vậy, M.U sẽ phải nhanh chân ở thương vụ Sancho nếu không muốn tuyển thủ Anh rơi vào các ông lớn khác.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *