Breaking News

Sợ Barcelona cuỗm Mikel Arteta, Arsenal vội vàng đề nghị gia hạn


Mùa này, HLV Mikel Arteta cùng Arsenal đang gặp khó khăn trong cuộc đua top 4. Sau 2/3 chặng đường, Pháo thủ chỉ đang đứng thứ 10 trên BXH Premier League và kém top 4 tới 8 điểm. Dù vậy, HLV người Tây Ban Nha vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về chiến thuật cũng như khả năng quản lý đội bóng.

Arsenal hoàn toàn tin tưởng vào Mikel Arteta.

Arsenal hoàn toàn tin tưởng vào Mikel Arteta.

Trước đó, truyền thông Tây Ban Nha cho biết Mikel Arteta đã nằm trong tầm ngắm của ứng cử viên chủ tịch Barcelona, Joan Laporta. Cụ thể, Joan Laporta sẽ đưa Arteta lên thay Ronald Koeman nếu ông đắc cử chủ tịch Blaugrana.

Thông tin này đã khiến không ít CĐV và ban lãnh đạo Arsenal lo lắng. Bởi thực tế, Mikel Arteta vốn trưởng thành từ lò đào tạo La Masia và việc được dẫn dắt một đội bóng như Barcelona là niềm mơ ước của mọi HLV.

Vì vậy, Theo Football.London, Arsenal đang lên kế hoạch gia hạn với Mikel Arteta, bất chấp việc HLV này vẫn còn hợp đồng đến năm 2023. BLĐ Arsenal sẽ chính thức đưa ra đề nghị mới cho HLV 38 tuổi nếu Pháo thủ kết thúc mùa giải này theo cách tích cực.

Về cơ bản, BLĐ Arsenal hoàn toàn tin tưởng vào Mikel Arteta. Họ có kế hoạch dài hạn với HLV trẻ người Tây Ban Nha và sẵn sàng chấp nhận kết quả không tốt ở những năm đầu tiên. Đó là lý do mà cựu trợ lý của Pep Guardiola đang khá thoải mái dù Pháo thủ đang gặp khó trong cuộc đua giành vé dự Champions League.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *