Breaking News

HLV Arteta giải thích việc loại Ozil khỏi 2 đấu trường lớn nhất của Arsenal


Mesut Ozil đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử Arsenal, 350 nghìn bảng/tuần. Có lẽ, không cần phải bàn cãi về đẳng cấp của cựu sao Real Madrid và ĐT Đức, nên việc anh bị loại khỏi đội hình Arsenal dự Premier League và Europa League mùa này đã khiến nhiều người bất ngờ.

Arsenal coi như chấp nhận "nuôi báo cô" Ozil

Arsenal coi như chấp nhận “nuôi báo cô” Ozil

Bản thân Ozil cũng cảm thấy bất ngờ với quyết định này của HLV Mikel Arteta. Vào hôm qua, tiền vệ người Đức đã viết một bức tâm thư rất dài trên Twitter, với lời khẳng định anh luôn cống hiến hết mình cho Arsenal kể từ khi cập bến Emirates.

Trong khi đó, nhiều người đồn đoán rằng Ozil bị loại khỏi 2 đấu trường quan trọng nhất của Arsenal ở mùa này vì anh không chịu giảm lương. Từ mùa trước, Ozil là cầu thủ duy nhất của Pháo thủ kiên quyết từ chối giảm lương theo đề xuất của BLĐ.

Chỉ vài tiếng sau bức tâm thư của Ozil, HLV Mikel Arteta đã lên tiếng giải thích. HLV người TBN khẳng định ông không chọn Ozil tham dự Premier League và Europa League vì vấn đề chuyên môn chứ không liên quan gì đến việc cầu thủ người Đức từ chối giảm lương.

Phát biểu trước trận đấu gặp Rapid Wien, HLV Arteta nói: “Tôi rất buồn khi phải loại 3 cầu thủ khỏi danh sách đăng ký. Với Ozil, tôi có cảm giác này, vì kể từ khi tôi nhận lời dẫn dắt CLB, tôi đã rất thẳng thắn với cậu ấy.

Thành thật mà nói tôi là người chịu trách nhiệm về chuyên môn và kết quả của đội bóng, nên tôi phải đưa ra những quyết định tốt nhất cho đội. Nó không liên quan gì đến việc cầu thủ có cắt giảm lương hay không. Đó là quyết định của tôi”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *