Breaking News

CĐV Nam Định “đè và đánh” trọng tài trên khán đài


Ở vòng đấu trước, DNH Nam Định đã chịu nhiều thiệt thòi với các quyết định của trọng tài trong cuộc đối đầu với Quảng Nam FC. Đặc biệt là pha bắt việt vị khó hiểu của trọng tài biên K’ Đức Tuấn. Để thể hiện sự bức xúc, CĐV Nam Định đã đeo mặt nạ, cầm cờ trọng tài biên để mỉa mai vụ bắt sai trên sân Quảng Nam FC ở vòng trước. Những người khác dùng nhiều hành động để mô phỏng hình ảnh “đánh trọng tài”.

Clip: CĐV Nam Định “đè và đánh” trọng tài trên khán đài - Ảnh 1.

CĐV Nam Định bức xúc với công tác trọng tài.

Hình ảnh đó tạo nên rất nhiều phản hồi trái chiều trên MXH, hầu hết đều cho rằng đây là hành động phản cảm, nhưng cũng có người đánh giá đây là hệ quả của việc cảm xúc tiêu cực bị dồn nén của CĐV Nam Định sau nhiều vòng đấu.

Trận đấu giữa DNH Nam Định và Hải Phòng FC có tính chất rất quan trọng. DNH Nam Định chỉ cần có 1 điểm trước Hải Phòng là trụ hạng thành công. Tuy nhiên, bàn thắng của Mpande ở phút 85 khiến cả sân vận động Thiên Trường chết lặng. Hải Phòng thắng 3-2, chính thức trụ hạng. Trong khi đó, DNH Nam Định đứng trước nguy cơ xuống hạng nếu không có 1 điểm trước SLNA ở vòng đấu cuối.

Clip: CĐV Nam Định “đè và đánh” trọng tài trên khán đàiTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *