Breaking News

Cựu đội trưởng U23 Việt Nam “đổi đời” nhờ cuộc nói chuyện với HLV Trương Việt Hoàng


Tối 25/10, cú “nã đại bác” tầm xa chuẩn xác của Nguyễn Trọng Đại giúp CLB Viettel của HLV Trương Việt Hoàng giành chiến thắng sít sao 1-0 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, qua đó vươn lên chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng V.League 2020 sau 17 lượt trận.

Sau trận đấu, HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận học trò từng có thời gian dài mất phương hướng, nhưng đã dần lấy lại hình ảnh vốn có sau các cuộc trò chuyện với cá nhân ông cùng ban huấn luyện đội bóng.

Cựu đội trưởng U23 Việt Nam "đổi đời" nhờ cuộc nói chuyện với HLV Trương Việt Hoàng - Ảnh 1.

Nguyễn Trọng Đại (áo đỏ) có bước chuyển biến lớn về sự nghiệp sau cuộc nói chuyện với HLV Trương Việt Hoàng.

Chiến lược gia 44 tuổi bày tỏ sự phấn khích với Trọng Đại – người được tung vào sân ở hiệp 2 trong trận gặp Hà Tĩnh và lập tức tỏa sáng.

“Trọng Đại từng bị chấn thương không nhẹ nhưng quá trình hồi phục tốt. Đáng lẽ tôi đã định cho Trọng Đại ra sân ở trận trước gặp Bình Dương nhưng lại cất Đại vì chưa muốn sử dụng cậu ấy ngay”.

“Ở trận đấu quan trọng gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Đại được tin tưởng và thi đấu tốtBàn thắng quý giá của Đại giúp Viettel duy trì vị trí đầu bảng“.

“Khả năng sút xa của Trọng Đại rất tốt. Tôi theo dõi Trọng Đại từ khi cậu ấy còn thi đấu cho U19 Việt Nam. Vì đã phải nhận thẻ vàng thứ 3 nên trận tới gặp Hà Nội FC, Đại không thể thi đấu”.

HLV Trương Việt Hoàng tiết lộ đã dành nhiều thời gian để làm “công tác tư tưởng” với cựu đội trưởng U19 Việt Nam, giúp anh này lấy lại định hướng nghề nghiệp.

“Tôi từng nói chuyện với Trọng Đại nhiều để cậu ấy hướng lại nghề nghiệp và xác định cho đúng. Đừng lấp lửng. Hoặc tiếp tục và phải cố gắng hoặc dừng lại để chuyển hướng khác“.

“Trọng Đại hứa sẽ cố gắng và hôm nay cậu ấy thi đấu tốt. Khi đưa Trọng Đại vào sân tôi đã đặt niềm tin rất nhiều. Tôi đưa Trọng Đại vào thi đấu từ hiệp 2 để cậu ấy biết phấn đấu”.

“Xin cảm ơn các học trò của tôi, không chỉ Trọng Đại mà tất các cầu thủ Viettel đã thi đấu hết mình”.

Sau 17 lượt trận, CLB Viettel đang có 34 điểm, dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 điểm có hơn so với Hà Nội FC. Cuối tuần này, hai đội sẽ chạm mặt ở Hàng Đẫy.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *