Breaking News

Đoàn Văn Hậu nằm gục trên sân tập vì đau đớn


Đoàn Văn Hậu tập riêng cùng bác sĩ trong buổi tập chiều 7/10 của Hà Nội FC. Sau 1 tháng điều trị chấn thương, anh chàng vẫn tỏ ra đau đớn trong các bài tập. Cầu thủ người Thái Bình nhăn mặt và cắn răng chịu đựng các động tác gập gối, ép cơ.

Đoàn Văn Hậu nằm gục trên sân tập vì đau đớn - Ảnh 1.

Chấn thương của Đoàn Văn Hậu rất phức tạp.

Bác sĩ CLB Hà Nội trước đó thông tin Đoàn Văn Hậu cần 4-6 tuần để về trạng thái bình thường. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, hậu vệ sinh năm 1999 vẫn chưa thể xác định khi nào trở lại.

Ở buổi làm việc mới nhất với bác sĩ Choi, HLV Park Hang-seo yêu cầu có bản đánh giá toàn diện về các cầu thủ đã trở lại sau chấn thương và những thương binh đang điều trị. Ông cũng yêu cầu bác sĩ lấy phim chụp cộng hưởng từ của Đoàn Văn Hậu rồi gửi về Hàn Quốc cho bác sĩ giỏi nhất về dây chằng.

Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương trong một buổi tập và được chẩn đoán bị phù dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm trong, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đầu gối phải. Chấn thương không nghiêm trọng nhưng các bác sĩ cho biết Đoàn Văn Hậu cần thêm thời gian để luyện tập theo các phác đồ được đưa ra.

Đoàn Văn Hậu nằm gục trên sân tập vì đau đớn.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *