Breaking News

Trọng Hoàng nói gì khi lần thứ 4 vô địch V.League với 3 màu áo khác nhau?


Tối 8/1, Viettel FC trở thành tân vương V.League khi giành chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn FC giúp đội bóng quân đội đoạt vị trí cao nhất cùng thành tích 41 điểm sau 20 trận. Trả lời sau khi nhận cup cùng đồng đội, Trọng Hoàng nói: “Tôi rất vui, tự hào khi lần thứ tư được nâng Cup vô địch V.League”.

Trọng Hoàng nói gì khi lần thứ 4 vô địch V.League với 3 màu áo khác nhau? - Ảnh 1.

Trọng Hoàng lần thứ 4 vô địch V.League trong 3 màu áo CLB khác nhau.

Cùng Viettel vô địch ở mùa giải năm nay đồng nghĩa với việc Trọng Hoàng có tới 4 lần cùng 3 đội khác nhau lên ngôi vương ở giải đấu này. Hiếm có cầu thủ nào ở Việt Nam giành nhiều thành tích đáng nể như Trọng Hoàng, song nói về thành tích này, cầu thủ 31 tuổi chỉ khiêm tốn cho rằng anh vẫn phải nỗ lực hơn nữa khi còn thi đấu trên sân.

Trọng Hoàng từng cùng CLB quê nhà Nghệ An vô địch V.League 2001. Năm 2013, anh đầu quân cho Bình Dương và lập cú đúp vô địch V.League các năm 2014, 2015. Chức vô địch với Viettel lần này giúp Trọng Hoàng lập kỷ lục bốn lần vô địch V.League với 3 màu áo khác nhau. Lịch sử giải từng chứng kiến chỉ một cầu thủ khác bốn lần vô địch, là Nguyễn Anh Đức, nhưng đều diễn ra trong một màu áo – Bình Dương – vào các năm 2007, 2008, 2014, 2015.

Trước truyền thông, Trọng Hoàng cũng có những chia sẻ thẳng thắn về ý kiến từng cho rằng anh về Viettel FC là “dại” bởi đầu mùa giải trước cầu thủ gốc Nghệ An ít được ra sân thi đấu. “Vô địch V.League là câu trả lời cho quyết định về Viettel FC… Tôi nhận lời về với Viettel vì thấy đây là tập thể có nhiều cầu thủ trẻ, họ rất cần những cầu thủ giàu kinh nghiệm như tôi về để kèm cặp. Tôi nghĩ đó là quyết định hợp lý” – Trọng Hoàng nói.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *