Breaking News

HAGL chiêu mộ trung vệ “hổ báo” nhất Việt Nam, triệu hồi Công Phượng


HAGL đã kết thúc V.League 2020 với vị trí thứ 7 trên BXH, vị trí tốt nhất của họ trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, thành tích này chẳng khiến bất cứ CĐV nào hài lòng, nhất là cái cách mà họ thi đấu trong giai đoạn 2 của mùa giải. Cụ thể, do đã sớm trụ hạng thành công, HAGL đã chơi đúng kiểu “đá cho vui”, để rồi thua 6 trận liên tiếp trước khi thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 3-0 ở lượt trận cuối cùng.

HAGL chiêu mộ trung vệ "hổ báo" nhất Việt Nam, triệu hồi Công Phượng - Ảnh 1.

Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn.

Không ai muốn thấy lại hình ảnh một HAGL “đá cho vui” như giai đoạn vừa qua, vậy nên ngay khi V.League 2020 kết thúc, Ban lãnh đạo đội bóng đã có những động thái về nhân sự. Trong số 3 ngoại binh, nhiều khả năng chỉ có Chevaughn Walsh được giữ lại, còn Damir Memovic và Kelly Kester sẽ phải tìm kiếm bến đỗ mới do liên tục gây thất vọng.

Về phía nội binh, Phạm Hữu Nghĩa và Nguyễn Trọng Sáng cũng sẽ phải ra đi. Phạm Hữu Nghĩa không gây được ấn tượng gì nhiều trong mùa giải vừa qua, còn Trương Trọng Sáng để lại hình ảnh xấu bằng tấm thẻ đỏ trực tiếp ở trận HAGL thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 3-0. Phan Thanh Hậu cũng đã xin ra đi và nhiều khả năng sẽ được chấp thuận.

Theo chiều ngược lại, HAGL sẽ gọi trở lại một số ngôi sao, gồm Nguyễn Công Phượng, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương. Cả 3 đều thi đấu cho CLB TP.HCM ở mùa giải vừa qua theo dạng cho mượn, trong đó Công Phượng thi đấu ấn tượng nhất bằng 6 bàn thắng ở V.League. Trường hợp của Lê Phạm Thành Long (Than Hóa) và Trần Hữu Đông Triều (B.Bình Dương), cả hai cũng đã hết hợp đồng cho mượn với những đội bóng mình thi đấu mùa vừa qua, nhưng nhiều khả năng sẽ lại được cho mượn tiếp.

Theo nguồn tin từ phía HAGL, đội bóng này đã bắt đầu những cuộc đàm phán với Nguyễn Hữu Tuấn. Trung vệ 28 tuổi này đã quyết định rời CLB TP.HCM theo dạng chuyển nhượng tự do khi mùa giải 2020 khép lại. Nguyễn Hữu Tuấn từng là trụ cột của CLB TP.HCM, thậm chí đeo băng thủ quân và nhiều lần được gọi lên ĐTQG Việt Nam, nhưng gần đây, anh không được trọng dụng nhiều do dính án kỷ luật nội bộ. Nếu có Nguyễn Hữu Tuấn – một người thi đấu máu lửa, xăm trổ đầy mình, chắc chắn hàng thủ HAGL sẽ được gia cố rất nhiều, đồng thời những Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh… cũng sẽ có một “đàn anh” đích thực trên sân cỏ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *