Breaking News

HAGL thua thảm Viettel, HLV Park Hang-seo hốt hoảng xuống hỏi thăm 1 người


Ở cuộc chiến với Viettel vào tối 9/10, Văn Thanh có trận thứ hai liên tiếp ghi bàn. Tuy nhiên HAGL đã phải chịu thất bại 1-4. Cùng với đó, Văn Thanh cũng bị chấn thương và phải rời sân ở hiệp 2. Theo quan sát, hậu vệ của HAGL gặp vấn đề ở đùi trái. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV thể lực Park Sung-gyun của ĐT Việt Nam đã đi xuống cabin HAGL để hỏi thăm tình hình. HLV Park Hang-seo sau đó cũng gọi Văn Thanh tới và có những dặn dò.

HAGL thua thảm Viettel, HLV Park Hang-seo hốt hoảng xuống hỏi thăm 1 người - Ảnh 1.

Vũ Văn Thanh.

“Sau trận, thầy không xuống được sân nên gọi tôi ra để hỏi thăm tình hình chấn thương. Tôi nói chỉ bị đau nhẹ ở cơ đùi sau nhưng thầy bảo mai gặp bác sĩ Choi để thầy kiểm tra tình hình”, Vũ Văn Thanh chia sẻ với Zing sau trận đấu tối 9/10.

Trận gặp CLB Viettel là trận đấu thứ 14 liên tiếp của hậu vệ sinh năm 1996 thi đấu cho HAGL kể từ đầu mùa. Bàn thắng chớp nhoáng sau pha phối hợp đá phạt thông minh với Lương Xuân Trường để rút ngắn tỷ số xuống 1-2 là bàn thắng thứ 3 của anh ở V.League mùa này.

Sang hiệp 2, CLB Viettel liên tiếp có được 2 bàn thắng do công của các ngoại binh Caique Lemes (phút 58) và Bruno Catanhede (phút 61).

Phút 74, nhận thấy Thanh có dấu hiệu bị đau, ban huấn luyện HAGL rút anh ra nghỉ và tung cầu thủ A Hoàng vào sân.

Hiện tại chưa rõ tình hình của hậu vệ mang áo số 17, tuy nhiên không loại trừ khả năng Văn Thanh sẽ bỏ lỡ trận đấu sắp tới với Hà Nội (15/10).Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *