Breaking News

“Bỏ bóng đá người”, trung vệ cao 1m81 bị bầu Đức tống khỏi HAGL


HAGL vừa trải qua một mùa giải thành công ở giai đoạn 1 nhưng thất vọng ở giai đoạn 2. Điểm yếu cố hữu nơi hàng thủ của đội bóng phố Núi vẫn chưa được giải quyết khi các cầu thủ liên tiếp mắc những sai lầm khó hiểu. Sau khi mùa giải kết thúc, HAGL đã bắt đầu có những động thái để nâng cấp tuyến phòng ngự của mình.

Theo những thông tin mới nhất, cầu thủ đầu tiên sẽ chia tay đội chủ sân Pleiku là trung vệ Trương Trọng Sáng. Trọng Sáng là cầu thủ trụ cột của HAGL ở 2 mùa giải vừa qua dưới sự dẫn dắt của HLV Lee Tae-hoon. Người hâm mộ đã rất kỳ vọng trung vệ 27 tuổi và cao 1m81 này sẽ đem lại sự chắc chắn nơi hàng thủ nhưng điều đó đã không xảy ra.

"Bỏ bóng đá người", trung vệ cao 1m81 bị bầu Đức tống khỏi HAGL - Ảnh 1.

Trọng Sáng không được HAGL gia hạn hợp đồng.

Trọng Sáng mắc rất nhiều sai lầm ở mùa giải vừa qua khiến HAGL thường bị mất điểm rất đáng tiếc. Và tấm thẻ đỏ mà cầu thủ người Hà Tĩnh phải nhận ở trận đấu cuối cùng của V.League năm nay gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh chính là “giọt nước tràn ly” khiến anh không được đội bóng phố Núi gia hạn hợp đồng.

Ngoài Trương Trọng Sáng thì HAGL cũng chia tay thêm 1 cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng là thủ môn Phạm Hữu Nghĩa. Trọng Sáng dự kiến sẽ về khoác áo đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi Hữu Nghĩa sẽ tìm kiếm thử thách mới.

"Bỏ bóng đá người", trung vệ cao 1m81 bị bầu Đức tống khỏi HAGL - Ảnh 3.

Nhiều khả năng Trọng Sáng sẽ đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Sau khi chia tay trung vệ sinh năm 1993, HAGL rất có thể sẽ đón chào một tân binh mới. Đó là Hữu Tuấn, trung vệ mới thanh lý hợp đồng với CLB TP.HCM. Đây cũng được coi là bản hợp đồng đáng kỳ vọng nơi hàng phòng ngự của HAGL.

Song song đó, đội chủ sân Pleiku cũng sẽ cân nhắc trường hợp của tiền đạo Chevaughn Walsh. Dù đã ghi được 10 bàn thắng ở mùa rồi, song có một thực tế là Chevaughn Walsh lại bỏ lỡ rất nhiều cơ hội sau những pha dọn cỗ ngon ăn của đồng đội. Sự chậm chạp, vụng về chính là điểm trừ khiến tiền đạo Jamaica có nguy cơ phải nói lời chia tay HAGL.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *