Breaking News

Trước đại chiến Hà Nội FC, HLV Chung Hae-seong nói thẳng về lịch thi đấu


Sau khi VPF công bố lịch thi đấu giai đoạn II V.League 2020, HLV của CLB TP.HCM, ông Chung Hae-seong đã cảm thấy không thực sự hài lòng.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho rằng việc sắp xếp lịch thu đấu quá căng thẳng có thể dẫn đến những chấn thương không đáng có của các cầu thủ.

Trước đại chiến Hà Nội FC, HLV Chung Hae-seong nói thẳng về lịch thi đấu - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-seong.

Theo đó, BHL của đội bóng Sài thành cảm thấy bất hợp lý khi giai đoạn II V.League có 6 vòng đấu, diễn ra trong 2 ngày. Vòng đấu thứ 7 sẽ đồng loạt diễn ra cùng ngày, giờ (chưa được xác định thời gian cụ thể).

Điều này đồng nghĩa với việc các đội bóng chỉ có duy nhất 4-5 ngày nghỉ, trước khi bước vào trận đấu tiếp theo.

Chia sẻ với Zing trước chuyến hành quân đến SVĐ Hàng Đẫy của Hà Nội FC, HLV Chung cho hay:

Tôi không biết vì sao V.League lại phải diễn ra gấp như vậy. Chúng ta không còn giải đấu nào cả, thì nên thi đấu trung bình một tuần/trận“.

Hai năm qua, Việt Nam có bao nhiêu cầu thủ chấn thương? Tất nhiên, có nhiều lý do chấn thương nhưng trong đó có sự mệt mỏi và quá tải“.

“CLB là sản phẩm của bóng đá Việt Nam, cầu thủ cần giữ sức khỏe phục vụ khán giả”.

“Chúng ta làm bóng đá phải hiểu bóng đá, cầu thủ, xem họ chuẩn bị trận đấu như thế nào. Mỗi trận cách bao nhiêu ngày là hợp lý, thi đấu lúc nào. Bóng đá không thể nói đúng hay sai nhưng nó phải hợp lý”.

Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng đề xuất nên tổ chức các trận đấu cố định vào Thứ Bảy và Chủ Nhật để thuận tiện cho việc đến sân theo dõi của các CĐV.

Vào 19h15 tối mai (10/10), đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác sẽ có chuyến hành quân tới SVĐ Hàng Đẫy của Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng đấu đầu tiên của giai đoạn II V.League 2020.

Đây hứa hẹn sẽ là một chuyến “đi dễ khó về” của đội bóng này, bởi ở trận đấu gần nhất tại Bán kết Cúp Quốc gia, TP.HCM đã bị đội bóng Thủ đô đè bẹp với tỷ số 5-1.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *