Breaking News

ĐT Anh lọt bảng khó nhằn


Rạng sáng nay, VCK EURO 2020 đã xác định nốt 4 đội cuối cùng sau loạt trận play-off đầy kịch tính. Theo đó, Scotland, Slovakia, Hungary và Macedonia là những đội đã đoạt 4 tấm vé cuối cùng tham dự giải đấu số 1 châu Âu.

ĐT Anh đang sở hữu lứa cầu thủ đồng đều.

ĐT Anh đang sở hữu lứa cầu thủ đồng đều.

Với kết quả đã bốc thăm trước đó, Scotland sẽ rơi vào bảng D cùng với Anh, Croatia và CH Czech. Đây được xem là bảng đấu khó nhằn với Tam sư vì Croatia là á quân World Cup 2018, còn 2 đội còn lại cũng tiềm ẩn nhiều bất ngờ.

Bảng “tử thần” của EURO 2020 là bảng F với sự góp mặt của 3 ông lớn, gồm Bồ Đào Nha, Pháp và Đức. Đội bóng cuối cùng lọt vào bảng đấu khó thở này là Hungary, đội vừa giành chiến thắng ở loạt trận play-off rạng sáng nay.

Thể thức của VCK EURO 2020 được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội dẫn đầu mỗi bảng và 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất sẽ lọt vào vòng 1/8. Như vậy, vòng bảng sẽ chỉ loại 8 đội.

6 bảng đấu của VCK EURO 2020.

6 bảng đấu của VCK EURO 2020.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên EURO 2020 được rời sang hè 2021. Dự kiến giải đấu sẽ diễn ra từ 11/6 đến 11/7 năm sau tại 12 thành phố khác nhau ở châu Âu. Hiện tại, UEFA đang xem xét chỉnh sửa lại danh sách các thành phố đăng cai vì có một số nơi dịch bệnh chưa thể kiểm soát.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *