Breaking News

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe nhan sắc con gái, fan ngỡ ngàng


Mới đây, trào lưu đăng 2 bức ảnh quá khứ – hiện tại kèm hastag #howmuchhavechangedchallenge (tạm dịch là Bạn đã thay đổi nhiều như thế nào?) được nhiều người thích thú trên mạng xã hội. Nhìn 2 bức ảnh, nhiều người không tin nổi là cùng một người bởi ngoại hình thay đổi quá khác lạ.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ khoe nhan sắc con gái, fan ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Kim Huệ khoe hình ảnh con gái cách đây hơn chục năm và hiện tại.

Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ cũng nhiệt tình hưởng ứng trào lưu đăng 2 bức ảnh quá khứ – hiện tại. Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, cựu VĐV 38 tuổi này đã đăng 2 bức hình về 2 mẹ con, gồm khoảnh khắc khi cô con gái còn bế trong lòng và thời điểm này. Các fan thích thú nhận ra, con gái của Kim Huệ giờ đây đã trở thành một thiếu nữ và có phần còn xinh đẹp hơn cả mẹ.

Thời còn thi đấu, Kim Huệ không chỉ sở hữu khả năng đánh bóng tốt với những cú đánh đầy uy lực, mà còn được biết đến là người đẹp nhiều năm giành được danh hiệu “Hoa khôi bóng chuyền” trong các mùa giải VTV tổ chức tại Việt Nam.

Dù bây giờ đã lui về làm công tác huấn luyện tại CLB Ngân Hàng Công Thương nhưng cựu vận động viên này vẫn giữ được sắc vóc xinh đẹp không khác nhiều so với thời kỳ đỉnh cao. Ở tuổi 38, nhan sắc của Kim Huệ vẫn khiến người khác phải bồi hồi, ngẩn ngơ.

Cách đây ít ngày, Kim Huệ đã trực tiếp kêu gọi ủng hộ nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết trên trang cá nhân để ủng hộ người dân Miền Trung chịu ảnh hưởng từ bão lũ. Những hoạt động thiết thực của vị HLV xinh đẹp đội bóng chuyền Ngân hàng Công thương nhận được nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và người hâm mộ.

Theo đó, sau khi đứng ra kêu gọi mọi người, Kim Huệ đã có được số tiền tổng cộng 27 triệu đồng. Với số tiền này, nhóm từ thiện của Kim Huệ đã đi đợt 1 vào các xóm làng bị ảnh hưởng nặng nề do lũ càn quét và sạt lở núi ở 2 xã Thanh Thủy và xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tinhgr Nghệ An. Họ đã trao và ủng hộ bà con bằng hiện vật thực tế nhất. Dự kiến, Kim Huệ và nhóm sẽ tiếp tục vào Miền Trung làm từ thiện vào ngày 22/12 Quảng Bình, một trong những tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất vì những cơn bão lũ thời gian qua.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *