Breaking News

Vì Messi, Ronaldo sẽ rời Juventus để trở lại M.U?


Dù hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Juventus vẫn còn thời hạn đến tháng 6/2022 nhưng tương lai của tiền đạo này đang trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo châu Âu. Có nhiều thông tin cho rằng Juventus đang gặp khó khăn về tài chính nên muốn bán CR7 để thu hồi vốn và giảm tải quỹ lương. Hiện siêu sao người Bồ Đào Nha đang nhận 28 triệu bảng/năm, cao gấp 4 lần cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 ở Juve, De Ligt.

Ronaldo và Messi có thể tái đấu ở Premier League.

Ronaldo và Messi có thể tái đấu ở Premier League.

Bản thân Ronaldo lại muốn ở lại Juventus đến khi hết thời hạn hợp đồng và sau đó anh sẽ tìm kiếm bến đỗ mới. Tuy nhiên, M.U đã sớm liên hệ và thể hiện sự nghiêm túc trong nỗ lực tái ký Ronaldo, khiến tiền đạo này buộc phải cân nhắc rời Juventus sớm hơn. Theo báo giới Italia, còn một nguyên nhân khác khiến CR7 quyết tâm trở lại mái nhà xưa Old Trafford, đó là vì Messi.

Việc Messi gần như sẽ gia nhập Man City vào cuối mùa giải này đã hấp dẫn Ronaldo trở lại nước Anh. Tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn tái đấu với “đại kình địch” ở Premier League giống như những gì mà 2 cầu thủ đã từng làm ở La Liga trong gần 1 thập kỷ trước đó.

Hơn nữa, M.U cũng chỉ muốn ký hợp đồng với Ronaldo ở cuối mùa giải này vì nếu để tới hè 2022, CR7 lúc đó đã bước sang tuổi 37, rất khó có thể tỏa sáng ở sân chơi giàu thể lực như Premier League. Với M.U, tiền chưa bao giờ là vấn đề. Trong quá khứ, họ từng trả lương Alexis Sanchez ngang ngửa với thu nhập mà CR7 đang nhận ở Juventus.

Người hâm mộ cũng rất kỳ vọng có thể thường xuyên được chứng kiến màn so tài giữa Ronaldo và Messi ở Premier League. Các trận derby Manchester khi đó sẽ trở thành trận cầu hấp dẫn nhất hành tinh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *