Breaking News

Vợ Phan Văn Đức kêu than mất chồng, rủ 500 chị em đi… đánh ghen


Vào ngày 11/11, tiền vệ Phan Văn Đức đã tham gia một trận đấu giao hữu với FC Nghệ sĩ nhằm gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, hành động của Phan Văn Đức đã bị bà xã dằn mặt và tra hỏi về “người thứ 3”.

Nhật Linh chia sẻ trên trang cá nhân của mình hình ảnh Phan Văn Đức cười tươi như hoa khi được Nguyễn Phong Hồng Huy thơm má. Cô đăng hình ảnh mà không quên kèm theo câu hỏi: “Mất chồng thật sao? Ai nói với tôi không phải đi. Nụ cười hạnh phúc quá trời”. Bà xã của Văn Đức kêu gọi dân mạng: “500 chị em lập team đi đánh ghen với em hông nào”.

Vợ Phan Văn Đức kêu than mất chồng, rủ 500 chị em đi... đánh ghen - Ảnh 1.

Hồng Duy thơm má Phan Văn Đức.

Hoá ra người mà Nhật Linh muốn đánh ghen là một …. người đàn ông. Hồng Duy và Văn Đức là đôi bạn thân thiết ở ĐT Việt Nam. Thậm chí hai người đã thân thiết trước khi Phan Văn Đức lấy vợ.

Gần đây, khi Hồng Duy cùng CLB HAGL đến sân Vinh thi đấu, anh chàng đã cùng hội Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn… đến nhà riêng của Văn Đức thăm con gái mới sinh của cặp đôi Văn Đức – Nhật Linh. Tình bạn đẹp giữa các tuyển thủ Việt Nam khiến hội fan nữ đổ rầm rầm.

Vợ Phan Văn Đức kêu than mất chồng, rủ 500 chị em đi... đánh ghen - Ảnh 2.

Nguyễn Phong Hồng Duy thơm má Văn Đức.

Vợ Phan Văn Đức kêu than mất chồng, rủ 500 chị em đi... đánh ghen - Ảnh 3.

Phan Văn Đức tham gia giải đấu từ thiện.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *