Breaking News

Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh “gãy chân”, võ sĩ Trung Quốc thừa nhận sự thật


Trận đấu giữa võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất và Guang Wan Huang thuộc hạng cân 60kg, diễn ra trong khuôn khổ Asia Fighting Championship. Đây là giải đấu chuyên nghiệp do Liên đoàn Muay Thế giới phối hợp với Hiệp hội Muay Singapore tổ chức.

Clip: Bị Nguyễn Trần Duy Nhất đánh "gãy chân", võ sĩ Trung Quốc thừa nhận sự thật - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng Guang Wan Huang thuyết phục bằng knock-out.

Trước trận đấu, Guang Wan Huang có lợi thế hơn khi sở hữu chiều cao vượt trội (1m80) so với Nguyễn Trần Duy Nhất. Tuy nhiên, với chiến thuật thi đấu khôn ngoan, “Độc cô cầu bại” Việt Nam đã khiến cho đối thủ người Trung Quốc gặp rất nhiều khó khăn.

Duy Nhất liên tục tung những cú đá quét trụ khiến Guang Wan Huang liên tục nằm sàn. Nhận thấy đối thủ không còn đứng vững, “Độc cô cầu bại” Việt Nam lao lên tấn công bằng pha lên gối cực mạnh. Ngay lập tức, trọng tài quyết định dừng trận đấu và xử chiến thắng knock-out thuyết phục thuộc về Nguyễn Trần Duy Nhất.

Chia sẻ nhanh với báo chí sau trận đấu, Guang Wan Huang thừa nhận, Nguyễn Trần Duy Nhất đã thể hiện trình độ hơn hẳn và anh sẽ cần phải cải thiện mình hơn nữa. Võ sĩ người Trung Quốc cũng cho biết, đùi của anh đã bị tổn thương khá nặng sau khi liên tiếp dính những cú quét trụ rất mạnh của đối thủ.

Nguyễn Trần Duy Nhất thắng Guang Wan Huang thuyết phục bằng knock-out.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *