Breaking News

“1 tháng bị cầm tù” với Công Vinh, Thủy Tiên cho ra đời 9 ca khúc!


“1 tháng bị cầm tù chung với tôi ở cái khách sạn tù túng đã giúp Tiên có cảm hứng sáng tác ra nguyên cả một album, với 9 bài hát. Một trong những bài hát ấy do chính tôi tham gia đặt tựa, góp ý về lời ca. Nhưng trong lòng tôi lúc này chỉ còn mơ về một bài hát khác rất nổi của Tiên: Ngôi nhà hạnh phúc. Nếu không thể lấy Tiên làm vợ, có lẽ tôi sẽ không còn muốn lấy ai khác nữa”, Công Vinh kể lại trong tự truyện Phút 89.

Hành trình 1 tháng ở Bồ Đào Nha của Thủy Tiên và Công Vinh có thể nói là câu chuyện đẹp về tình yêu, qua đó để thấy được cả hai yêu nhau và cùng nhau vượt khó như thế nào.

"1 tháng bị cầm tù" với Công Vinh, Thủy Tiên cho ra đời 9 ca khúc! - Ảnh 1.

Công Vinh và Thủy Tiên được ví như sinh ra để dành cho nhau.

Công Vinh bị đứt dây chằng, bán cả ô tô để đi nước ngoài mổ gối. Thủy Tiên “dẹp” mọi thứ để đi cùng Công Vinh. Cô ca sĩ nổi tiếng chăm lo từng chút cho Công Vinh, bởi anh mổ gối xong thì ngay đến chuyện di chuyển đã vô cùng khó khăn.

“Trong lúc tôi ở khu tập hồi phục, nàng lọ mọ đi siêu thị mua đồ để nấu cơm trưa. Hết cơm trưa đến cơm tối. Ăn xong lại dọn dẹp, rửa bát, giặt đồ, mát xa cho tôi đỡ nhức mỏi cơ thể. Một mình Tiên lo từng miếng ăn, giấc ngủ, như mẹ chăm con mọn”, Công Vinh kể trong tự truyện Phút 89.

Yêu nhau vượt qua rất nhiều định kiến, lúc khó khăn lên bên nhau để vượt lên, Công Vinh và Thủy Tiên chính là chuyện tình rất đẹp của bóng đá Việt Nam. Họ là hình mẫu cho giới trẻ về nhiều mặt trong cuộc sống.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *