Breaking News

Pochettino là ứng ứng cử viên số 1 thay thế Solskjaer ở M.U và Guardiola ở Man City


Sau 5 năm dẫn dắt Tottenham, HLV Mauricio Pochettino đã không mang về cho đội bóng Bắc London bất cứ một danh hiệu nào. Thành tích ấn tượng nhất mà nhà cầm quân người Argentina để lại là đưa Spurs vào chung kết Champions League mùa giải 2018/19. Đến mùa kế tiếp, ông bị sa thải vì chuỗi phong độ nghèo nàn của đội bóng ở giai đoạn khởi đầu.

Pochettino chờ đợi công việc ở Manchester

Pochettino chờ đợi công việc ở Manchester

Dù vậy, dưới con mắt của các nhà chuyên môn, Pochettino vẫn là một HLV tài năng và được nhiều đội bóng để mắt. Sau khi chia tay Tottenham, Pochettino đã được không ít đội bóng theo đuổi nhưng ông đều từ chối. Theo The Sun, HLV người Argentina vẫn đang chờ đợi một cơ hội tốt, cụ thể là dẫn dắt những đội bóng có tiềm lực mạnh và đủ sức cạnh tranh danh hiệu.

Theo các chuyên gia bóng đá Anh, cơ hội đó đã gần đến với Pochettino. Họ tin rằng, M.U và Man City là 2 điểm đến tiềm năng nhất của vị HLV 48 tuổi này. Sở dĩ như vậy là vì Solskjaer chưa để lại dấu ấn chiến thuật sau gần 2 năm dẫn dắt M.U và đang là một trong những ứng cử viên nặng ký bị sa thải ở Premier League mùa này.

Trong khi đó, thời gian của Pep Guardiola ở Etihad cũng đã đủ lâu để ông tìm một thử thách mới. Ở chiều ngược lại, Man City cũng muốn tìm kiếm một chiến lược gia có thể giúp họ đạt tới vinh quang Champions League, và họ tin rằng Pochettino sẽ làm được điều đó nếu trong tay có một đội hình mạnh như The Citizens đang sở hữu.

Ưu tiên của HLV Pochettino là ở lại Anh làm việc. Và với tình hình hiện tại của các ông lớn Premier League, 2 đội bóng thành Manchester là điểm đến khả dĩ nhất với Pochettino.  Với riêng M.U, Solskjaer sẽ bị sa thải sớm nếu ông không lập tức cải thiện thành tích sau loạt trận quốc tế.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *