Breaking News

Chuyện tình từ bệnh viện


Hôm 1/1 vừa qua, đám cưới Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh sẽ diễn ra. Vợ Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997, quê gốc ở Hà Tĩnh sau sinh sống ở Bắc Ninh. Khánh Linh là con gái trong một gia đình giàu có, cô từng là du học sinh ở Singapore, sau đó về nước để quản lý cơ ngơi của bố mẹ.

Khánh Linh làm chủ một khách sạn lớn, cùng chồng và nhiều người bạn xây dựng chuỗi cửa hàng nước rau má trải rộng miền Bắc. Cô nàng cũng kinh doanh online các mặt hàng trái cây nhập khẩu, dịch vụ book phòng tại các resort cao cấp…

Trung vệ Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh: Chuyện tình từ bệnh viện - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chính thức làm đám cưới với Khánh Linh. Ảnh: Sport5.

Cặp đôi quen nhau từ năm 2018 qua lời giới thiệu của một người bạn, sau khi U23 Việt Nam giành ngôi Á quân châu Á ở Thường Châu. Khánh Linh từng chia sẻ hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bệnh viện.

“Anh Dũng có biết tôi qua sự giới thiệu của một người quen. Tuy nhiên, lúc đó chúng tôi chưa hề nói chuyện với nhau và tôi cũng không biết anh ấy. Đợt đó, tôi ốm phải nằm viện, anh Dũng chủ động nhắn tin rồi tới thăm tôi. Kể ra thì chắc ai cũng thấy lạ và hài hước nhưng đúng là vợ chồng tôi quen nhau trong bệnh viện” – Khánh Linh chia sẻ.

Sau lần gặp mặt đầu tiên, Tiến Dũng và Khánh Linh thường xuyên nhắn tin qua lại rồi hẹn nhau đi chơi. Khoảng ba tháng sau, cặp đôi chính thức hẹn hò. “Không ai tỏ tình với ai cả. Chúng tôi cứ ở bên nhau rồi nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay”, bà xã trung vệ Viettel tâm sự.

Khánh Linh thừa nhận, chuyện tình giữa cô và Bùi Tiến Dũng cũng trải qua những gập ghềnh, khó khăn như bao cặp đôi khác. Có người yêu là cầu thủ, thường xuyên phải đi xa thi đấu, nhiều lúc, Linh không tránh được cảm giác tủi thân. Tuy nhiên, Tiến Dũng luôn động viên cô cố gắng, cùng nhau trải qua mọi chuyện.

Tiến Dũng và Khánh Linh làm đám hỏi hồi tháng 6/2019 nhưng chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào tháng 10. Đến tháng 11/2020, sau khi vô địch V.League 2020 cùng Viettel FC, Bùi Tiến Dũng cầu hôn Khánh Linh. Mãi đến tháng 1/2021, lễ cưới của cặp đôi mới được tổ chức. Gia đình hai bên đã xem xét rất kỹ lưỡng để chọn ngày thành hôn đẹp nhất cho hai vợ chồng.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh cũng đã tổ chức đám cưới tại Hà Tĩnh trong hai ngày 1 và 2/1. Đám cưới diễn ra tại quê nhà cô dâu vào chiều tối 1/1 và nhà chú rể vào trưa 2/1. Ngày 7-8/1, tiệc cưới tiếp tục được tổ chức tại Bắc Ninh – nơi gia đình cô dâu đang sinh sống. Ngày 10/1, cặp đôi sẽ mở tiệc tại Hà Nội chung vui cùng bạn bè, đồng nghiệp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *