Breaking News

“Thừa nước đục thả câu”, Man City “trải thảm đỏ” mời Sergio Ramos


Real Madrid và Sergio Ramos đang gặp bế tắc trong các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Theo truyền thông TBN, Real Madrid về cơ bản đã chấp thuận ký thêm 2 năm, nhưng không đồng ý việc trung vệ 34 tuổi đòi hỏi mức lương quá cao.

Man City sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Ramos.

Man City sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Ramos.

Tình hình giữa 2 bên đã trở nên căng thẳng hơn sau khi Rene Ramos, anh trai và cũng là người đại diện của Sergio Ramos, đã thể hiện sự giận dữ và chỉ trích Real Madrid trên Twitter cá nhân. Họ cho rằng trung vệ người TBN xứng đáng được hưởng những quyền lợi và đặc ân sau những đóng góp to lớn cho CLB.

HLV Zidane nhiều lần khẳng định Ramos sẽ ở lại trong nhiều năm nữa, nhưng chuyện đàm phán hợp đồng chưa có dấu hiệu khởi sắc. Theo điều khoản trong hợp đồng, Ramos có quyền thương thảo với các CLB khác kể từ tháng Một này và anh sẽ trở thành cầu thủ tự do nếu từ giờ tới cuối mùa, Los Blancos không ký hợp đồng mới.

Theo ESPN, tận dụng tình hình đang căng thẳng giữa Ramos và Real Madrid, Man City sẵn sàng trải thảm đỏ mời trung vệ người TBN. Đội chủ sân Etihad chấp thuận ký hợp đồng 2 năm và đáp ứng mức lương kỳ vọng của Ramos, nhưng với điều kiện, cầu thủ này phải rời Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do.

Điều này có nghĩa, thương vụ Man City ký hợp đồng với Ramos sẽ chỉ diễn ra vào mùa Hè năm nay, đồng thời Real Madrid không đáp ứng các nguyện vọng về lương thưởng của trung vệ 34 tuổi. Nhưng Man City cũng sẽ phải cạnh tranh với nhiều đội bóng khác vì hậu vệ huyền thoại của Real Madrid vẫn đang thi đấu đỉnh cao và mang khí chất của một thủ lĩnh hiếm có.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *