Breaking News

Premier League lâm nguy khi số ca mắc Covid-19 tăng đột biến


Ban tổ chức Premier League thông báo đã có 40 ca dương tính với Covid-19 gồm các cầu thủ và nhân viên của 20 CLB chỉ trong 1 tuần. Kết quả này được ghi nhận từ ngày 28/12 đến ngày 3/1 và đang ở mức cao kỷ lục so với con số 18 trường hợp của tháng trước.

Từ ngày 28/12 đến ngày 31/12, có 1.311 người được xét nghiệm và có 28 người dương tính. Từ ngày 1 đến 3/1, có 984 cầu thủ và nhân viên được kiểm tra và có 12 người dương tính.

Premier League lâm nguy khi số ca mắc Covid-19 tăng đột biến - Ảnh 1.

Số ca mắc Covid-19 tại Premier League đang tăng cao

Mặc dù nước Anh đang bắt đầu phong tỏa toàn quốc, nhưng BTC cho biết giải đấu vẫn sẽ tiếp tục. Các đội bóng sẽ được kiểm tra 2 lần/tuần để đảm bảo an toàn.

Trước tình hình dịch phức tạp, một vài trận đấu buộc phải tạm hoãn. Trận Fulham gặp Tottenham và Burnley, cùng trận Manchester City gặp Liverpool từng phải dời lịch đá do xuất hiện nhiều ca nhiễm bệnh.

Bất chấp những ảnh hưởng này, Ngoại hạng Anh cho biết giải đấu vẫn sẽ không hoãn lại và tiếp tục diễn ra như kế hoạch ban đầu.

Nước Anh vừa phát hiện ra biến thể Covid-19 mới và Thủ tướng Boris Johnson buộc phải đưa ra lệnh phong tỏa toàn quốc lần 3. Đợt bùng phát dịch mới đang diễn ra ở quốc gia này với khoảng hơn 30.000 ca nhiễm mới mỗi ngày.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *