Breaking News

Karim Benzema bị hầu tòa vì dùng clip sex tống tiền đồng đội


Vụ scandal dùng clip sex tống tiền Mathieu Valbuena diễn ra từ năm 2015, trong đó Karim Benzema bị tình nghi làm trung gian cho những kẻ cầm đầu vụ tống tiền này. Thời điểm đó, có 2 kẻ xấu sở hữu clip sex của Mathieu Valbuena với bạn gái của anh. Họ đã dùng clip đó để đe dọa sẽ tung lên mạng và yêu cầu tiền đạo đang chơi cho Olympiacos phải chi tiền chuộc.

Benzema chuẩn bị hầu tòa vì cáo buộc có liên quan đến vụ tống tiền Valbuena.

Benzema chuẩn bị hầu tòa vì cáo buộc có liên quan đến vụ tống tiền Valbuena.

Karim Benzema được cho là đã khuyên Mathieu Valbuena trả tiền cho những kẻ đã đe dọa để clip sex không bị phát tán. Hành động này của tiền đạo Real Madrid đã bị Mathieu Valbuena tố cáo và cho rằng anh bị ép buộc phải trả tiền.

Sau vụ việc đó, Benzema đã bị cảnh sát Pháp tạm giữ thẩm vấn. 2 kẻ tống tiền Valbuena đã kết nối với người bạn thời thơ ấu của Karim Benzema là Karim Zenati để nhờ tiền đạo của Real Madrid làm trung gian.

Vì vụ scandal tai tiếng này mà cả Benzema và Mathieu Valbuena đều không được triệu tập vào tuyển Pháp kể từ năm 2015 tới nay. Hiện các công tố viên của Tòa án Versailles đã ra thông báo xác nhận Benzema phải hầu tòa để nghe phán quyết về cáo buộc có liên quan đến vụ tống tiền người đồng đội Valbuena.

Quyết định của Tòa án Versailles đương nhiên khiến phía Benzema không hài lòng. Luật sư riêng của tiền đạo thuộc biên chế Real Madrid, ông Sylvain Cormier nói: “Quyết định đưa vụ này ra xét xử thật vô lý và bất công. Karim Benzema chẳng có lỗi gì trong vụ việc này cả”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *