Breaking News

HLV Kiatisak từng “vô đối” ở HAGL về uống rượu, còn bây giờ thì sao?


Khi còn thi đấu cũng như trong thời điểm chuyển sang nghiệp cầm quân tại HAGL cách đây hơn 1 thập kỷ, Kiatisak luôn thể hiện phong cách chuyên nghiệp ở mức cao nhất. Từng chơi cùng Kiatisak, cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng đánh giá rất cao những phẩm chất chuyên môn và thái độ nghiêm túc trong công việc của “Zico Thái”.

HLV Kiatisak từng "vô đối" ở HAGL về uống rượu, còn bây giờ thì sao? - Ảnh 1.

Bầu Đức và HLV Kiatisak.

Bên cạnh đó, cựu tuyển thủ Việt Nam cũng rất nể Kiatisak ở khả năng… nhậu. Cựu danh thủ Nguyễn Mạnh Dũng cho biết: “Kiatisak uống bia rượu rất tốt, nhưng không phải lúc nào cũng uống. Chẳng hạn cuối mùa, khi mọi thứ xong xuôi anh ấy mới uống. Mà Kiatisak đã uống thì mấy ông Việt Nam “sập” hết. Tuyển thủ cả đấy, “ăn thùng uống vại” cả đấy mà không chịu nổi đâu”.

Vậy trong lần trở lại HAGL này, HLV Kiatisak có còn giữ được phong độ nhậu như cách đây hơn 10 năm? Câu trả lời là không! Trong chia sẻ mới đây với đồng nghiệp Nguyễn Văn Sĩ, nhà cầm quân 47 tuổi cho biết mình lâu rồi không còn uống chút bia rượu nào nữa. Cụ thể, khi gặp lại nhau sau trận giao hữu giữa HAGL và DNH Nam Định, HLV Nguyễn Văn Sĩ đã mời HLV Kiatisak khi nào tới Nam Định thì làm vài cốc bia, đáp lại, cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan tiết lộ mình đã từ bỏ những đồ uống có cồn suốt 7 năm qua và chỉ sẵn lòng ngồi uống café mà thôi.

Với Kiatisak, HAGL hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho người hâm mộ. Đội bóng phố Núi sẽ trở lại với phong cách thi đấu ban bật nhỏ, đẹp mắt và cống hiến cho người hâm mộ.

Bầu Đức cũng kỳ vọng Kiatisak nâng tầm lứa Công Phượng. Bởi huyền thoại người Thái Lan là thần tượng của nhiều ngôi sao hàng đầu Đông Nam Á. Từ kinh nghiệm đến chuyên môn thì Kiaitsak có thể chỉ bảo cho những Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường…

Trong ngày trả lời người hâm mộ Việt Nam, Kiatisak đã bày tỏ khát vọng đưa HAGL lên một tầm cao mới. Cụ thể, nhà cầm quân 47 tuổi muốn vô địch V.League cùng đội bóng phố Núi, cũng như thi đấu ở AFC Cup. Huyền thoại người Thái Lan có niềm tin lớn sẽ thực hiện được những mục tiêu nếu trên, dù bầu Đức chỉ có một yêu cầu là đá đẹp, không quan trọng thành tích.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *