Breaking News

Vì sao sư phụ Lý Liên Kiệt luôn chê bai các cao thủ Thái Cực?


Vương Chiêm Hải sinh năm 1968, là truyền nhân đời thứ 12 của Thái Cực Quyền Trần gia. Ông có vị thế rất cao trong làng võ thuật Trung Quốc giống như sư huynh của mình là Trần Tiểu Vượng. Bộ đôi này được coi là “Thái Sơn, Bắc Đẩu” của Thái Cực Quyền Trung Quốc.

Trong sự nghiệp, Vương Chiêm Hải từng giành ngôi quán quân Thái Cực Quyền thế giới. Được coi là người giỏi nhất về Thái Cực Quyền, lại có cá tính khá mạnh, dễ hiểu vì sao Vương Chiêm Hải không hài lòng khi chứng kiến nhiều đồng nghiệp Thái Cực Quyền thất bại chóng vánh trước võ sĩ nghiệp dư Từ Hiểu Đông thời gian qua.

Vì sao sư phụ Lý Liên Kiệt luôn chê bai các cao thủ Thái Cực? - Ảnh 1.

Vương Chiêm Hải 1 tay nâng tạ 50kg khiến Từ Hiểu Đông mất danh dự, phải ăn chất thải

Sau Ngụy Lôi, Trần Dũng nhanh chóng bị Từ Hiểu Đông hạ gục trong những lần đối đầu trực tiếp, Vương Chiêm Hải đã khẳng định: “Đó là nỗi ô nhục của Thái Cực Quyền. Đây có lẽ không phải là Thái Cực Quyền đích thực và người sử dụng nó phải thấy xấu hổ về điều này”.

Những công kích của Vương Chiêm Hải dĩ nhiên khiến các “nhân vật chính” không hề thoải mái. Bản thân Trần Dũng đã không chịu đựng nổi màn chỉ trích của họ Vương và đã lên tiếng thách đấu với ông cho hả giận.

Tuy vậy, cũng phải thừa nhận đẳng cấp của Vương Chiêm Hải là rất cao. Không phải ai cũng biết rằng, Vương Chiêm Hải chính là sư phụ của siêu sao võ thuật rất nổi tiếng trên màn ảnh là Lý Liên Kiệt.

Trong năm 2020, võ sĩ ngông cuồng Từ Hiểu Đông đã dám mạnh miệng thách đố Vương Chiêm Hải 1 tay nâng được tạ 50kg. Qua một clip, Vương Chiêm Hải chứng minh mình làm được điều này, khiến họ Từ phải ăn chất thải và thừa nhận mất hết danh dự.

Ngoài ra, cũng qua một số clip, Vương Chiêm Hải cho thấy ông có nội lực cao siêu đến cỡ nào. Cao thủ Thiết Sa Chưởng là Tôn Lôi không trụ nổi quá vài giây khi vật tay với Vương Chiêm Hải. Cũng sử dụng tay không, Vương Chiêm Hải dễ dàng bóp nát 4 quả táo, điều được trang Sohu mô tả là “giống như khi Mike Tyson thể hiện cú đấm búa bổ trên sàn đấu”.

Clip Vương Chiêm Hải bóp nát 4 quả táo:Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *