Breaking News

HLV Solskjaer xác nhận M.U chia tay đồng loạt 4 cầu thủ


Trong một phát biểu mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjae đã mang đến một thông tin tương đối bất ngờ khi xác nhận 4 cầu thủ thường xuyên không được thi đấu sẽ chia tay M.U ngay trong mùa đông này.

Trong số 4 cái tên thì Sergio Romero và Marcos Rojo chắc chắn được bán đứt, còn Brandon Williams và Timothy Fosu-Mensah nhiều khả năng sẽ được cho mượn tới một đội bóng khác để tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

HLV Solskjaer xác nhận M.U chia tay đồng loạt 4 cầu thủ - Ảnh 1.

4 cầu thủ sẽ ròi M.U mùa đông này.

“Cả Sergio và Marcos đều còn hợp đồng đến tháng 6/2021 nhưng họ sẽ không được gia hạn. Chúng tôi đang chờ họ tìm kiếm bến đỗ mới. Marcos được cho phép trở lại quê nhà nên cậu ấy vẫn đang ở Argentina. Sergio cũng về thăm gia đình nhưng đã quay trở lại Anh. 

Cả 2 đều là những cầu thủ chuyên nghiệp, luôn làm việc chăm chỉ và sẵn sàng ra sân nếu chúng tôi cần. Tôi chắc chắn họ luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Về Timothy, tôi không chắc cậu ấy sẽ ở lại hay đưa ra lựa chọn rời khỏi đội bóng ngay bây giờ. Cậu ấy không có đủ thời gian thi đấu và dĩ nhiên, cậu ấy được phép nói chuyện với các CLB với ý định ra đi trong tháng Giêng. Thật khó khi bạn có những cầu thủ giỏi nhưng không thể cho họ thời gian thi đấu”, HLV Solskjaer cho biết.

HLV Solskjaer xác nhận M.U chia tay đồng loạt 4 cầu thủ - Ảnh 2.

Brandon Williams muốn được đi du học.

Về phía Brandon Williams, cầu thủ trẻ này cũng đã đề bạt nguyện vọng được đi “du học” để tích lũy thêm kinh nghiệm. Đây cũng là cái tên triển vọng nhất trong số 4 người sẽ chia tay “Quỷ đỏ”. Hiện tại, Newcastle và Southampton đã ngỏ lời hỏi mượn sao mai người Anh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *