Breaking News

HLV Kiatisak nói gì về 2 ngoại binh HAGL tự tay tuyển lựa?


Sau khi chốt danh sách 3 ngoại binh cho mùa giải mới, CLB HAGL đã chính thức ra mắt 2 tân binh Washington Brandao và Kim Dong Su vào sáng ngày 12/1. Đội bóng Phố Núi tỏ ra khá kín tiếng trong việc chiêu mộ ngoại binh, 2 cầu thủ này mới chỉ được tiết lộ danh tính ít ngày trước khi công bố hợp đồng chính thức.

HLV Kiatisak nói gì về 2 ngoại binh HAGL tự tay tuyển lựa? - Ảnh 1.

HLV Kiatisak tự mình tuyển lựa Washington Brandao và Kim Dong Su.

Đánh giá về 2 tân binh, HLV Kiatisak cho biết: “Chúng tôi có bản danh sách của 10 cầu thủ. Tôi trực tiếp thẩm định tất cả các hồ sơ, video và thành tích thi đấu của họ. Cầu thủ Hàn Quốc thi đấu kỷ luật và kèm người vô cùng khó chịu. 

Trong khi đó tôi rất thích những cầu thủ kỹ thuật đến từ Brazil. Brandao có lợi thế thi đấu ở Đông Nam Á nên tôi hy vọng cậu ấy sẽ sớm hòa nhập với các đồng đội ở HAGL”.

HLV Kiatisak nói gì về 2 ngoại binh HAGL tự tay tuyển lựa? - Ảnh 3.

HLV Kiatisak muốn các cầu thủ HAGL thi đấu đúng đấu pháp đề ra.

Bên cạnh đó, Zico Thái cũng một lần nữa khẳng định lối chơi mà ông muốn xây dựng cho HAGL ở mùa giải năm nay: “Tôi nói với cầu thủ của tôi rằng tôi muốn họ chơi bóng ngắn và tấn công đẹp mắt. Tất nhiên bóng đá sẽ có lúc thắng và lúc thua. Miễn là họ thi đấu đúng bài vở đã đề ra, tôi sẽ hài lòng với đội”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *