Breaking News

9 năm lay lắt ghế dự bị, “Kaka phiên bản lỗi” tố Chelsea sống bạc


Từng được kỳ vọng sẽ trở thành Kaka mới tại Chelsea, mọi chuyện với Lucas Piazon lại trở nên vô cùng tồi tệ. 9 năm gắn bó với The Blues, anh chủ yếu chỉ được đem cho mượn thay vì được trọng dụng.

Lucas Piazon có vỏn vẹn 3 lần ra sân cho đội một kể từ khi gia nhập The Blues vào đầu năm 2012. Sự nghiệp của cầu thủ người Brazil cũng vì thế dần thui chột và không thể phát triển đúng như kỳ vọng. Mới đây, anh chính thức chia tay Chelsea và chuyển tới Braga.

9 năm lay lắt ghế dự bị, “Kaka phiễn bản lỗi” tố Chelsea sống bạc - Ảnh 1.

Lucas Piazon.

Nói về quãng thời gian tại Chelsea, Lucas Piazon không giấu nổi sự bức xúc:

“Khi tôi 18 tuổi, lần đầu tiên tôi ngồi dự bị dưới thời Villas-Boas và sau đó có vài cơ hội để thể hiện. Khi Roberto Di Matteo lên thay, tôi không còn được nhớ đến.

Di Matteo giữ tôi lại tập luyện với đội một, tôi chơi 2 trận trong tháng 9 và tiếp tục ra sân tháng 12. Rồi Di Matteo cũng không được ở lại, thay bằng Rafael Benitez. Sau đó tôi được cho mượn 1 CLB khác rồi trở lại Chelsea, Benitez không còn ở đó, Jose Mourinho trở lại. Vì Mourinho ở đó nên tôi cũng chẳng dễ có cơ hội để thể hiện.

Nhưng sâu thẳm bên trong, chúng tôi biết rằng mình sẽ chẳng có cơ hội bởi họ đã bỏ ra số tiền lớn để mua cầu thủ và CLB chắc chắn sẽ dùng họ. Họ lại cố gửi chúng tôi đến 1 CLB khác với mục tiêu hoàn thiện bản thân. Lúc đầu tôi nghĩ Chelsea thực sự cần tôi. Nhưng rồi sau 3, 4 lần bị cho mượn, tôi biết đây chỉ là một vụ làm ăn”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *