Breaking News

2 ngoại binh ngôi sao bất ngờ bị các CLB V.League “trảm”: Vì sao?


Ngay sau vòng 2 V.League 2021, hai ngoại binh Victor Mansaray, Gramoz Kurtaj đã bị CLB cắt hợp đồng. Đây đều là những cái tên vừa giúp đội bóng của mình giành chiến thắng trước CLB Hà Nội FC. Gramoz lập cú đúp giúp CLB Nam Định thắng Hà Nội FC giòn giã với tỷ số 3-0.

Trong khi đó, Mansaray thậm chí còn vừa gỡ hòa cho B.Bình Dương và tạo tiền đề cho Tiến Linh lập công ấn định chiến thắng cho đội bóng đất Thủ ngay trên sân Hàng Đẫy. Thế nhưng dấu ấn chuyên môn là không đủ để giúp 2 tiền đạo này được giữ lại.

2 ngoại binh ngôi sao bất ngờ bị các CLB V.League "trảm": Vì sao? - Ảnh 1.

Gramoz bị cắt hợp đồng sau cú đúp ghi được vào lưới Hà Nội FC.

Theo đó, Victor Mansaray phải ra đi vì quá nóng tính, thường xuyên phản ứng, tỏ thái độ và không tuân thủ quy định của HLV Phan Thanh Hùng. Còn nhớ, ngoại binh này từng cố tình sút bóng về phía các phóng viên đang tác nghiệp bên ngoài sân thi đấu ở giải giao hữu trước thềm V.League 2021 vừa qua.

Mới nhất, sau khi ghi bàn vào lưới Hà Nội FC, cầu thủ này một lần nữa có hành động thiếu tôn trọng khi ra dấu “im miệng” và chỉ về phía phóng viên và báo chí.

Trong khi đó, ngoại binh Gramoz Kurtaj bị CLB Nam Định “trảm” vì từ chối ra sân thi đấu ở trận CLB Hải Phòng – CLB Nam Định tại vòng 2 V.League vừa qua. Cầu thủ này không muốn thi đấu vì còn bị căng cơ, sợ gặp chấn thương nên muốn “giữ chân”.

2 ngoại binh ngôi sao bất ngờ bị các CLB V.League "trảm": Vì sao? - Ảnh 3.

Mansaray bị cho là quá nóng nảy.

Tuy nhiên, HLV trưởng Nguyễn Văn Sĩ cho biết tiền đạo người Kosovo mắc “bệnh ngôi sao” và không ngần ngại đề nghị ban lãnh đạo đội bóng không ký tiếp hợp đồng.

Theo điều lệ V.League, các đội bóng được thay đổi ngoại binh trước vòng 4. Vì vậy, trước thềm mùa giải, nhiều CLB ký hàng loạt hợp đồng ngắn hạn với “cầu thủ Tây” để rồi chỉ quyết vào thời điểm gần hết hạn đăng ký.

Liệu rằng việc ký hợp đồng chỉ 1 tháng với các cầu thủ ngoại có thật sự là việc làm chuyên nghiệp? Khi nhiều cái tên đã bị đẩy đi không thương tiếc chỉ sau 1 tháng thi đấu bất chấp họ tỏa sáng rực rỡ trên sân. Bài toán này cũng sẽ khiến VPF phải ra lời giải trong thời gian tới.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *